Đây là cuốn tiểu thuyết trinh thám xuất trong việc thu hút người đọc vào những khung cảnh ma mị và bất ngờ. Câu chuyện mở đầu với sự kiện một nữ sinh rơi từ trên lầu xuống và mất mạng, gây sự bàng hoàng và thương tiếc cho tất cả mọi người. Nhưng điều đáng sợ nhất đó chính là sự trong suốt 12 năm ở cùng một địa điểm và cùng thời gian: phòng 405 khu nhà 13 ký túc xá sinh viên lúc 0h ngày 16 tháng 6. Một điều kỳ lạ là trước khi các nữ sinh xấu số đều lẩm bẩm: ” Ánh trăng là gì?” Và có sự trùng hợp kì lạ khi những nữ sinh này đều đã từng đi qua khu phòng phẫu thuật của trường vào ban đêm.

Nhà trường đã tìm mọi cách để ngăn chặn tai nạn cũng như tin đồn nhưng không tài nào làm được. Và rồi nữ sinh Diệp Hinh nhất quyết tìm ra sự thật, cùng với Tạ Tốn, một anh chàng bí hiểm, và cuối cùng họ cũng tìm ra sự thật. Tác phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa không khí ma quái u ám và những bức màn tội ác tột cùng của con người.

***

Quỷ Cổ Nữ: là bút danh chung của cặp vợ chồng tác giả người Trung Quốc đang sống ở thung lũng Silicon, California, Mỹ. Quỷ Cổ Nữ được xưng tụng với danh hiệu “Stephen King Của Trung Quốc” cùng với số phiếu bình chọn đứng đầu là một trong 10 tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng nhất.

Kết quả hình ảnh cho Kỳ án ánh trăng ( Quỷ Cổ Nữ)